ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok

Weddingmarriagethailand รับจัดงานแต่ง

งานแต่งงานเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของชีวิตคู่และก็เป็นโอกาสพิเศษที่ให้คุณได้ฉลองความรักของคุณต่อหน้าเพื่อนฝูงเเละครอบครัวที่คุณรัก วันสำคัญนี้ก็จะยิ่งน่าจดจำขึ้นไปอีกหากจัดอยู่ในโลเคชันที่หรูหรา

การจัดงานในที่ร่มก็เป็นตัวเลือกที่ดีทำคุณไม่ต้องไปเสี่ยงกับสภาพอากาศ ซึ่งคุณสามารถจัดงานได้ในช่วงเวลาไหนของวันก็ได้ ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนก็ไม่ต้องห่วงเรื่องฝนหรือพายุใดๆ และที่สำคัญเรามีตัวเลือกห้อง Grand Ballroom ที่น่าประทับใจ ซึ่งคุณสามารถตกแต่งดีไซน์และจัดในรูปแบบและธีมที่คุณต้องการได้

ติดต่อเพื่อสำรองห้องบอลรูมและนัดคุยกับทีมงานของเราได้เพื่อเริ่มเเพลนงานแต่งของคุณได้เเล้ววันนี้!!

nampthip yodunyadee พี่ก้อย

About Us

Weddingmarriage เริ่มต้นจากครัวเล็กๆที่รับจัดเลี้ยงตามบ้านทั่วไป จนกระทั่งได้มีโอกาส จัดเลี้ยงงานแต่งงานครั้งแรก นับตั้งแต่นั้นมาจึงได้เข้าใจแล้วว่า นอกจากเรื่องอาหารต้องอร่อย ปริมาณที่เพียงพอ มันยังมีรายละเอียดอื่นๆ ที่สามารถยกระดับงานเลี้ยงให้น่าสนใจและน่าจดจำมากกว่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปแบบของอาหาร การตกแต่งโต๊ะอาหาร หน้าตาอาหาร ให้เข้ากับรูปแบบของงาน จนถึงการตกแต่งดอกไม้ที่ต้องวางแผนออกแบบให้งานออกมาใกล้เคียงจนถึง เหนือความคิดที่ลูกค้าคิดไว้  รู้ตัวอีกทีจากที่เริ่มต้นจากเข้ามาช่วยครอบครัวทำธุรกิจจัดเลี้ยง กลายเป็นความหลงใหล ความรัก ที่ต้องการเห็นงานที่เราจัดออกมาสมบูรณ์แบบ สวยงามมากกว่าแค่ท้องอิ่ม จากรับงานจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ง่ายๆตามบ้าน จนมาจัดงานแต่งงาน งานอีเวนท์ งานสัมมนา พัฒนารูปแบบการให้บริการเเละอาหารมาเรื่อยๆ และแน่นอน เราจะไม่หยุดเท่านี้ เราจะเพิ่มและพัฒนาการบริการต่อไป เพื่อมอบประสบการณ์จัดเลี้ยงเหนือระดับให้ลูกค้าที่เรารัก

61 WIRELESS ROAD (WITTHAYU), LUMPINI, PATHUMWAN,BANGKOK, THAILAND, 10330

@2022 ​Wedding-marriage-thailand.com